Chính sách giá đặc thù dành cho Tăng Ni và Phật Tử mua vé tại Sun World Fansipan Legend

Từ ngày 03/09/2023 đến hết 31/12/2024 hoặc đến khi có thông báo mới, khu du lịch Sun World Fansipan Legend triển khai chính sách giá vé dành cho Tăng Ni và Phật tử tại Sun World Fansipan Legend. Chư tôn đức tăng ni trên cả nước và các Phật tử khi đến thăm quan, chiêm bái quần thể văn hóa tâm linh trên đỉnh Fansipan sẽ có những ưu đãi vô cùng đặc biệt.

1. Chính sách giá vé cáp treo và các loại tàu hỏa

Miễn phí 100% giá vé cáp treo Fansipan và các loại vé tàu hỏa dành cho các phẩm Thượng Tọa, Hòa Thượng, Ni trưởng, Ni sư. Còn đối với Tăng Ni ở các phẩm còn lại chỉ 100.000 đồng/loại vé. Đối với Phật tử giá vé từ 100.000 – 500.000 đồng/loại vé.

vé Fansipan cho tăng ni phật tử
Chính sách vé cáp treo và các loại tàu hỏa dành cho Tăng Ni và Phật tử

2. Các quy định chung và quy định đặt dịch vụ

Điều kiện áp dụng đối với Tăng Ni:

Sun World Fansipan Legend tiến hành kiểm tra và xác mình bằng các giấy tờ sau tại phòng vé và soát vé:

  • Chứng nhận Tăng Ni hoặc Chung điệp thọ giới/Thủ trị sự/Giấy tờ xác minh khác có xác nhận của GHPG Việt Nam/cơ sở tôn giao nước ngoài (bản sao hoặc ban chính).
  • CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh trước khi bán vé/ trước khi quét và qua cổng soát vé.

Điều kiện áp dụng đối với Phật tử:

  • Áp dụng cho Phật tử tham dự nghĩ lễ sự kiện tại khu du lịch (có đăng ký với khu du lịch) bao gồm Phật tử có giấy chứng nhận Quy y Tam bảo hoặc Phật tử đi theo danh sách đoàn chuyên tu (có đóng dấu xác nhận của cơ sở tôn giáo tổ chức đoàn/khóa chuyên tu).
  • Áp dụng cho Phật tử đi tham quan theo diện cá nhân hoặc theo nhóm cá nhân: Chỉ áp dụng cho Phật tử có giấy chứng nhận Quy y Tam bảo.

Mời quý Tăng Ni và Phật tử tìm hiểu thêm tại thông báo bên dưới.

vé Fansipan cho tăng ni phật tử

Nhờ chương trình này, chư tôn đức Tăng Ni  và quý Phật tử từ khắp ba miền có cơ hội thăm vùng đất linh thiêng nơi đầu Tổ quốc và chiêm bái quần thể tâm linh kỳ vĩ tại đỉnh Fansipan hùng vĩ. 

5/5 - (1 vote)

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng