Giảm siêu “HOT” 50% vé cáp treo núi Fansipan cho HSSV

Từ ngày 21/5 – 31/12/2023, ưu đãi giảm 50% giá vé cáp treo Fansipan dành cho học sinh sinh viên chỉ còn 400.000 đồng/vé. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn khám phá vẻ đẹp huyền diệu của “Nóc nhà Đông Dương”, thư giãn xả hơi và phục hồi  năng lượng sau một năm học và những kỳ thi căng thẳng. 

1. Ưu đãi vé cáp treo Fansipan còn 400.000 đồng

Du khách là học sinh sinh viên và người lớn dẫn đoàn trên khắp cả nước sẽ nhận giảm giá 50% giá vé cáp treo Sapa, cụ thể:

  • Nhóm học sinh/sinh viên từ 10 người trở lên thuộc cùng một trường.
  • Trẻ em dưới 1 mét sẽ được miễn phí vé.
  • Phụ huynh và giáo viên đi kèm đoàn sẽ được áp dụng giá vé ưu đãi tương tự và không vượt quá 1 phụ huynh/giáo viên cho mỗi 10 học sinh/sinh viên.
  • Giá vé không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của Nhà nước.
bảng giá vé cáp treo fansipan
Bảng giá vé cáp treo Fansipan cho học sinh sinh viên

2. Cách mua vé cáp trep Fansipan cho học sinh sinh viên

Các bạn có thể mua vé trực tiếp tại quầy vé hoặc qua cổng kiểm soát của khu du lịch Sun World Fansipan Legend bằng 2 hình thức:

  • Xuất trình thẻ học sinh, sinh viên.
  • Cung cấp danh sách đoàn/ giấy giới thiệu của trường (có dấu đỏ và chữ ký).

Để săn vé giảm giá, học sinh, sinh viên hoặc quý phụ huynh, giáo viên có thể liên hệ hotline 0942 474 187 hoặc 0977 60 69 65 hoặc bấm vào “ĐẶT VÉ“. Nếu bạn đang đi theo đoàn, hãy liên hệ trước để nhận được sự hỗ trợ đặt vé nhanh chóng và thuận tiện.

vé cáp treo fansipan cho học sinh sinh viên
Xuất trình thẻ sinh viên để được giảm giá vé cáp treo Fansipan

3. Trải nghiệm tuyệt vời với cáp treo Fansipan

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rừng núi Tây Bắc  trong 15 phút khi đi cáp treo Fansipan và sau đó chinh phục nóc nhà Đông Dương hùng vĩ. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị khi du khách chinh phục đỉnh núi Fansipan bằng cáp treo.

Ngồi trong cabin với thiết kế kính trong suốt cho phép chúng ta thả mình ngắm nhìn và ghi lại những cảnh đẹp. Đặc biệt, khi cáp treo gần đến đỉnh núi, mây trở nên dày hơn, cảm giác như đang bồng bềnh giữa không trung, xuyên qua những đám mây.

giảm vé cáp treo fansipan
Cảm nhận khung cảnh hùng vĩ của Fansipan khi ngồi trong cabin cáp treo

4. Du lịch Fansipan vào 6 tháng cuối  năm

Khu du lịch Fansipan là một điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều hoạt động và cảnh quan đẹp. Dưới đây là một số điểm nổi bật nếu chúng ta đi du lịch vào thời điểm vé cáp treo Fansipan cho học sinh sinh viên đang được giảm giá:

4.1. Lễ hội hoa hồng Sapa

Thời điểm áp dụng khuyến mãi, Sun World Fansipan Legend cũng diễn ra đa dạng các sự kiện, lễ hội đón hè rực rỡ. Lễ hội hoa hồng Sapa tổ chức diễu hành đường phố từ thung lũng hoa hồng đến các tuyến đường trung tâm thị xã Sa Pa vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chúng ta cũng sẽ được hâm nóng nhờ cấc mục trình diễn đậm màu sắc văn hóa của Tây Bắc.

vé cáp treo fansipan cho học sinh
Những xe chở đầy hoa hồng tại mùa lễ hội Fansipan

4.2. Trải nghiệm văn hóa Tây Bắc

Nhằm tạo thêm trải nghiệm độc đáo cho du khách đến Sa Pa và Fansipan, khu du lịch đã khánh thành một không gian văn hóa Tây Bắc tại nhà ga cáp treo. Đây là nơi tập trung các nhóm nghệ nhân, người gìn giữ văn hóa dân tộc và thế hệ trẻ của 5 dân tộc thiểu số tại Sa Pa.

Họ đã tái hiện kiến trúc và trang trí theo phong cách truyền thống, giới thiệu đến du khách về tín ngưỡng, ẩm thực, nghề thủ công và sản phẩm đặc trưng, cùng với những điệu hát, điệu múa đặc biệt của dân tộc.

giá vé cáp treo fansipan cho sinh viên học sinh
Đoàn học sinh được ưu đãi vé cáp treo Fansipan đang được tìm hiểu văn hóa các dân tộc Tây Bắc

4.3. Lễ hội Ẩm thực Fansipan

Lễ hội ẩm thực diễn ra vào tháng 8 hàng năm tại Fansipan, Tây Bắc. Du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản và nhâm nhi chén rượu ngô. Lễ hội còn có đám cưới truyền thống và các hoạt động vui chơi dân gian. Tất cả tạo nên một vùng Tây Bắc trữ tình và gợi nhớ trong lòng du khách.

ưu đãi vé cáp treo fansipan
Tham gia lễ hội ẩm thực Tây Bắc là một trải nghiệm thú vị

4.4. Tuần lễ mùa lúa chín Fansipan

Hàng năm vào trung tuần tháng 9, Sapa trở nên rực rỡ với mùa lúa chín trên ruộng bậc thang. Tuần lễ mùa lúa chín tại Fansipan Sapa thu hút du khách với hoạt động làm cốm, đập lúa và nhảy xòe mừng lúa mới. Đến đây, bạn có thể “sống ảo” giữa những thửa ruộng vàng óng.

vé cáp trao fansipan giảm giá
Ngồi trong cáp treo cũng có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh rực rỡ mùa lúa chín

4.5. Lễ hội mùa đông tại Fansipan

Tháng 12 hàng năm, bạn có thể tham gia lễ hội mùa đông để cảm nhận trải nghiệm đặc biệt như bước vào một cảnh quan như Châu Âu. Hãy thưởng thức đặc sản ẩm thực Tây Bắc và tận hưởng không gian sống ảo tuyệt đẹp trên đỉnh Fansipan.

vé cáp treo giảm giá học sinh sinh viên
Lễ hội mùa đông rực rỡ ở Fansipan

Còn chần chờ gì nữa mà không tận hưởng vẻ đẹp của Fansipan khi đi cáp treo và tham quan những điểm du lịch và hoạt động vô cùng thú vị tại đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí du lịch với vé cáp treo Fansipan đang có siêu ưu đãi khủng bằng cách đặt tại 102 Việt Nam!

5/5 - (1 vote)

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng