Xem bản Full qua Google Drive: Tại Đây

102 Việt Nam khởi nguồn là một dự án kinh doanh được bắt đầu vào năm 2010, xuất phát từ giấc mộng lớn của đội ngũ trẻ về một Dịch vụ du lịch Sapa chuyên nghiệp bậc nhất, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách về một Sapa nguyên bản, mà chuyển nghiệp.

Năm 2013, khi cáp treo Fansipan được khởi công và đưa vào xây dựng. Chúng tôi ấp ủ cùng với sản phẩm mới đẳng cấp này sẽ tạo thêm những dịch vụ độc đáo khác, góp phần nâng tầm dịch vụ du lịch Sapa lên một chương mới. 

Khi người Sun Group hiện thực hóa ước mơ đưa du khách lên đỉnh Fansipan chỉ trong vòng 15-20 phút, chúng tôi cũng khao khát mang đến cho khách du lịch dịch vụ vé cáp treo nhanh chóng, thuận tiện và không quên luôn đồng hành tư vấn, hỗ trợ du khách có những chuyến đi mãn nguyện nhất.

Website https://captreofansipan.com/ được lập nên vào năm 2014, với mục đích phục vụ du khách mua vé cáp treo lên đỉnh Fansipan. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc mua vé cáp treo Fansipan và tiếp cận các sản phẩm du lịch được nhanh chóng, minh bạch thông tin và mang đến lợi thế đặc biệt này cho khách hàng và đối tác.

Về chúng tôi 102 Việt Nam

102 Việt Nam là đại lý tour du lịch và Vé cáp treo Sunworld uy tín. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm trong mọi chuyến hành trình.

Trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn mực và khác biệt. Về cách làm, chúng tôi chọn lối đi riêng, khẳng định bản lĩnh và uy tín khiến cho khách hàng luôn tin yêu, trân trọng và nhớ để quay trở lại. Đó là lý do tên gọi 102 Việt Nam ra đời.

Dịch vụ của 102 Việt Nam

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 4 dịch vụ chính bao gồm: Vé cáp treo Sunworld, đặt khách sạn, tour du lịch Sapa và xe khách Sapa.

Vé cáp treo Sunworld

Mua vé điện tử QR nhanh gọn thuận tiện, đa dạng hình thức thanh toán và nhiều chính sách hỗ trợ đối tác du lịch.

Đặt khách sạn

Hỗ trợ tìm và đặt phòng khách sạn chất lượng vô cùng dễ dạng và an toàn cho du khách.

Tour du lịch Sapa

Tổng hợp tất cả các tour du lịch khám phá thị trấn Sapa và các điểm đặc sắc ở vùng Tây Bắc chất lượng với giá cả cực kỳ hợp lý.

Xe khách Sapa

Hỗ trợ đặt xe khách Sapa từ những nhà xe có dịch vụ tốt nhất hiện nay đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của du khách.

Sự khác biệt của 102 Việt Nam

Nhanh chóng: Xuất vé 24/7, thời gian xuất vé tối đa khoảng 2 phút.

Phục vụ tận tâm: Tư vấn kỹ càng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, chăm sóc tận tình từng bước tới cuối hành trình.

Đa dạng hình thức thanh toán: Chuyển khoản, ATM, mã QR ngân hàng, ví điện tử hoặc thẻ tín dụng,…

Chính sách hỗ trợ: Xuất vé trước thời gian sử dụng vé. Có thể dời ngày nếu chưa sử dụng vì thời gian sử dụng vé linh hoạt tối đa tới 90 ngày.

Đội ngũ của 102 Việt Nam

Giám đốc điều hành- Ms. Nguyễn Thị Thu Thảo

Với 15 năm sinh sống tại Sapa và làm quản lý, điều hành Khách sạn – Du lịch -Vui chơi giải trí tại Sapa, chị Thảo là người quản lý, điều hành uy tín mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác khi đến với captreofasipan.com.

Phụ trách kinh doanh – Ms. Nguyễn Thị Thơm

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ và dịch vụ khách hàng tại các Tập đoàn Đa quốc gia, chị Thơm mang đến những đóng góp xác đáng về chiến lược kinh doanh, hỗ trợ khách hàng và tính hiệu quả trong vận hành của Công ty.

Đội ngũ kinh doanh

  • Anh Nguyễn Viết Đạo với 20 năm kinh nghiệm du lịch Sapa và phượt Fansipan.
  • Anh Đỗ Minh Quân với 20 năm kinh nghiệm du lịch Sapa và phượt Fansipan.
  • Anh Trần Trung Kiên với 20 năm kinh nghiệm du lịch Sapa và phượt Fansipan.
  • Chị Đinh Thị Sen với 15 năm kinh nghiệm du lịch Sapa.
  • Chị Nguyễn Thị Mỹ Huyền với 5 năm kinh nghiệm du lịch Sapa.

Cùng với hơn 20 cộng tác viên của công ty, chúng tôi đoàn kết vì mục tiêu chung là mang đến dịch vụ du lịch uy tín và chuyên nghiệp cho Quý anh, chị và các bạn!

Khách hàng nói gì về 102 Việt Nam

Mr. Amir – tháng 09/2022

Thank you 102 Việt Nam for everything you made our trip so memorable, you open your family and friends home to us. I will definitely be back.

Chị Trang – tháng 08/2022

Thật sự rất cảm ơn chị tư vấn viên đã hỗ trợ mình vô cùng nhiệt tình về thông tin mua vé và thời tiết, nhờ vậy mà nhà mình đã có một chuyến đi cực vui và chụp nhiều bức ảnh đẹp.

Chị Loan – tháng 03/2023

Cảm ơn 102 Việt Nam và đoàn leo núi đã đồng hành cùng mình trong chuyến đi lần này. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi tuyệt vời nhất trong năm 2023 của mình.

Ms. Anne – tháng 12/2022

My Sapa tour had a last minute schedule change but I was still very enthusiastically supported, the service side was flexible to change the tour to suit my family’s schedule. I am very satisfied!

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch 102 Việt Nam

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Kết nối với chúng tôi